Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD.

hồ sơ công ty

Bắc Kinh Silk Road Enterprise Management Services Co., LTD.không ngừng phát triển các quy trình mới sáng tạo, giúp khách hàng và nhà cung cấp giải quyết các vấn đề và làm việc với các đối tác để tối đa hóa hiệu quả và lợi nhuận.Để đạt được điều này, chúng tôi đầu tư rất nhiều vào công nghệ, nguyên liệu thô thân thiện với môi trường, thiết bị thử nghiệm hiện đại nhất, sản phẩm của chúng tôi có đặc điểm là kết hợp tối ưu giữa giá cả và hiệu suất;nhưng quan trọng nhất, nhân viên của Silk Road là tài sản lớn nhất và là lợi thế cốt yếu của chúng tôi đối với khách hàng.Họ được đào tạo bài bản, cam kết và tập trung 100% vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng của chúng tôi.
Lời hứa của Silk Road là phục vụ khách hàng của chúng tôi với máy móc và dịch vụ chế biến thực phẩm chất lượng hàng đầu để giúp thế giới trở thành một nơi lành mạnh, sạch sẽ và an toàn hơn.Chúng tôi tự hào chia sẻ với bạn cách chúng tôi mang tinh thần của lời hứa này vào cuộc sống và hoan nghênh các ý kiến ​​và câu hỏi của bạn.

 

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Được thành lập vào năm 2009, Công ty TNHH Dịch vụ Quản lý Doanh nghiệp Con đường Tơ lụa Bắc Kinh. được đặt tại Trung Quốc. Nhà máy có diện tích khoảng 3000㎡ với hơn 400 nhân viên làm việc. Chúng tôi có trung tâm nghiên cứu và phát triển của riêng mình. Các sản phẩm chính là Máy làm khoai tây chiên, Máy làm bánh donut tự động, Máy sấy trái cây và rau quả, Máy làm thanh protein, Dây chuyền sản xuất bột ngô, Máy rửa rau vv.

 

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD.
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD.
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Số nhân viên : 400~500

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%